Khóa học “Kỹ năng thiết yếu dành cho Sales B2B” chính thức khởi động

Tối ngày 26/2/2024, phiên khai giảng khóa học Kỹ năng thiết yếu dành cho Sales B2B đã diễn ra trong bầu không khí tràn đầy hứng khởi với sự tham gia của gần 30 học viên đến từ các công ty và lĩnh vực khác nhau như: DEHA Việt Nam, Tomosia, CYBERK, Pirago, VietIS,…
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'HIEU-LIEM SCHOOL ? LINH LINH'
Dù tiết trời lạnh giá nhưng các học viên đã được hâm nóng bởi một chủ đề vô cùng hấp dẫn mang tên “Cách để trở thành “siêu bán hàng” trong B2B” với sự dẫn dắt của giảng viên Đỗ Hữu Hưng – CEO Accesstrade Việt Nam, nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu châu Á, giúp tăng trưởng doanh thu bền vững cho hàng nghìn doanh nghiệp và hàng triệu sản phẩm dịch vụ trên khắp Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '久 HIEU-LIEM SCHOOL'
Giảng viên Đỗ Hữu Hưng – CEO Accesstrade Việt Nam
Những chia sẻ về cách “Làm sao để doanh thu doanh nghiệp x100/năm trong bối cảnh hiện tại?” và hệ thống “Cỗ máy bán hàng” cùng với các phân tích chi tiết về case study, phương pháp từ Accesstrade, thu hút được sự quan tâm của học viên. Mọi người hào hứng tham gia trao đổi, thảo luận sôi nổi cùng với giảng viên và bài tập thực hành.
Chúc các anh chị học viên luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi và sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng Trường Quản trị Hiếu Liêm nhé!