Tổng kết giai đoạn 1 khoá học “Nhà điều hành thế hệ mới – NextGen Executive”

Ngày 20/01/2024, tại văn phòng Học viện Agile, các anh chị học viên khoá NGE23 (NextGen Executive) đã có buổi thực hiện Dự án dưới sự hướng dẫn của giảng viên, chuyên gia Dương Trọng Tấn; đồng thời tiến hành tổng kết giai đoạn 1 của khóa học, đánh dấu ½ chặng đường.

tong-ket-giai-doan-1-khoa-ho-Nha-dieu-hanh-the-he-moi – NextGen Executive

Hình 1: Tổng kết giai đoạn 1 khoá học “Nhà điều hành thế hệ mới – NextGen Executive

ki-niem-giai-doan-1-khoa-ho-Nha-dieu-hanh-the-he-moi – NextGen Executive

Hình 2: Kỉ niệm giai đoạn 1 khoá học “Nhà điều hành thế hệ mới – NextGen Executive

Trải qua 11 tuần học tập, các học viên đã lần lượt cùng nhau đi qua 06 chuyên đề: Quản trị bản thân & nhà điều hành khai phóng; Nhìn bức tranh lớn; Quản trị tiếp thị và bán hàng; Tư duy dịch vụ và trải nghiệm khách hàng; Quản trị tài chính và Quản trị nhân sự. Các anh chị học viên đã có những chia sẻ, nhìn lại quá trình học và cải tiến các học hiệu quả hơn cho giai đoạn sau.

thay-Tan-nhiet-huyet-va-cac-hoc-vien

Hình 3: Thầy Tấn nhiệt huyết và các học viên

lop-hoc-va-su-chu-y-het-minh

Hình 4: Lớp học và sự chú ý hết mình

Giảng viên, chuyên gia Dương Trọng Tấn hướng dẫn các anh/chị học viên làm dự án

Chúc các anh chị học viên tiếp tục giữ được tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi và sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau trong suốt hành trình còn lại của NGE23!

_______________________

Bài viết nên đọc: