NeoManager Talk #3: Não bộ nói gì về cách học và làm việc

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện chuyên môn dành riêng cho học viên NeoManager, Trường Quản trị Hiếu Liêm tổ chức chương trình NeoManager Talk #3 với chủ đề về Não bộ nói gì về cách học và làm việc.
workshop-neomanager-talk-3

Workshop Neomanager Talk 3

Chia sẻ với NeoManager Talk tháng 5 là vị khách mời đặc biệt: anh Trần Tuấn Hiệp – Phó Trưởng khoa Dược – Đại học Phenikaa, dịch giả các cuốn sách: “Não bộ kể gì về bạn”, “Hệ miễn dịch”, “Sapien – Lược sử loài người phiên bản truyện tranh – Tập 1”.
Với chủ đề “NÃO BỘ NÓI GÌ VỀ CÁCH HỌC VÀ LÀM VIỆC”, khách mời đã cùng các cựu học viên chia sẻ và thảo luận sôi nổi về tác động của khoa học não bộ, khoa học thần kinh đến cách chúng ta học tập và làm việc như thế nào.

neomanager-talk-3

Nao-bo-noi-gi-ve-cạch-hoc-va-lam-viec

Với những chia sẻ về quá trình chúng ta lớn lên, cách chúng ta học và làm việc. How we grow, How we learn, How we work, How we are human being, chương trình hy vọng đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho anh chị về chủ đề hấp dẫn và thú vị – khoa học não bộ, khoa học thần kinh.