Khởi động Chương trình Đào tạo quản lý NeoManager cùng SotaTek

Tối ngày 12/12/2023, phiên khai giảng chương trình Đào tạo quản lý NeoManager K26 đã diễn ra trong bầu không khí tràn đầy hứng khởi với sự tham gia của 32 quản lý CTCP Công nghệ Sotatek, Công ty công nghệ với quy mô 1200 nhân sự sáng tạo và kiên trì, vẫn đi ngược sóng để tăng trưởng rất mạnh mẽ trong hai năm qua.

Bằng chứng là năm 2020 Sotatek chỉ có khoảng 200 nhân viên, nhưng đến năm 2023 đã tăng lên thành hơn 1000 nhân viên, với quy mô thị trường khách hàng cũng được mở rộng sang các nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, năng lực đội ngũ quản lý cũng phải ngày càng nâng cao. Đó chính là lý do anh Lưu Chung Tuyến – CEO Sotatek đã quyết định triển khai chương trình Đào tạo quản lý NeoManager dành cho đội ngũ quản lý cấp trung của mình.

Chương trình được “customize” dành riêng cho đội ngũ SotaTek, với 3 Sprints triển khai trong 3 tháng, do các chuyên gia của Trường Quản trị Hiếu Liêm cùng đội ngũ L&D của SotaTek cùng nhau xây dựng nội dung.

chia-se-cua-anh-hoang-phan-bao-trung-trong-phien-khai-giang

Chia sẻ của anh Hoàng Phan Bảo Trung trong phiên khai giảng

Tại buổi khai giảng, có sự hiện diện của CEO Lưu Chung Tuyến với bài phát biểu truyền cảm hứng cho toàn thể đội ngũ quản lý. Bên cạnh đó là những chia sẻ của giảng viên Nguyễn Thị Phương giới thiệu tổng quan, triết lý của chương trình và phần gợi mở của giảng viên Hoàng Phan Bảo Trung hướng dẫn học tập chuyên đề 1 về sự học của nhà quản lý.
Trước khi kết thúc phiên khai giảng là phần Q&A rất sôi nổi của đội ngũ SotaTek với rất nhiều câu hỏi về phản tư, cách duy trì thói quen đọc sách, thang đo đọc sách hiệu quả, thói quen phát triển bản thân, phương pháp của Inamori Kazuo,…
Chúc các anh chị học viên SotaTek luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi và sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng NeoManager nhé!
Bài viết liên quan:
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *