Khai giảng Chương trình đào tạo quản lý NeoManager K25

Tối ngày 24/08/2023 vừa qua Trường Quản trị Hiếu Liêm vui mừng chào đón tân học viên – những gương mặt mới đầy nhiệt tình & quyết tâm chính thức tham gia cộng đồng NeoManager K25.

hinh-anh-hoc-vien-tham-gia-chuong-trinh-dao-tao-quan-ly-neomanager-k25

Hình ảnh học viên tham gia Chương trình đào tạo quản lý NeoManager – K25

Trong phần giới thiệu làm quen, anh/chị/bạn đều có những chia sẻ rất cởi mở về mục tiêu của mình khi tham gia khóa học.

Chúc anh/chị/bạn NeoManager K25 sẽ có những khởi đầu thuận lợi, có nhiều trải nghiệm đáng quý, đáng nhớ trên hành trình này.

NeoManager – Chương trình đào tạo trang bị năng lực một cách bài bản cho những quản lý tay ngang, đi lên từ chuyên môn.

Tạo sự thay đổi toàn diện thói quen, hiệu suất, năng lực nhà quản lý thông qua 9 chủ đề trong 3 tháng học tập liên tục.

1. Sự học của nhà quản lý
  2. Nâng cao hiệu quả cá nhân
  3. Phát triển trí tuệ cảm xúc
  4. Giao tiếp đạt kết quả
  5. Ra quyết định và giải quyết vấn đề
  6. Quản trị theo mục tiêu
  7. Quản lý dự án linh hoạt
  8. Xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu suất cao
  9. Huấn luyện và phát triển con người

Tại chương trình NeoManager, mọi hoạt động học tập của học viên đều hướng mục tiêu mở rộng năng lực trong khung năng lực quản lý (NeoManager Competency Framework).

NCF tham chiếu các khung chương trình đào tạo quản lý uy tín thế giới, đặc biệt là competency inventory model của Đại học bang Pennsylvania, Harvard dictionary.

NeoManager giúp học viên xây dựng thói quen tự học suốt đời để có thể:

1. Làm chủ kỹ năng quản lý thời gian và công việc
  2. Thuyết phục và tạo ảnh hưởng với nhân viên