Triển Khai Chương trình Drucker Tinh Tuyển

Tối ngày 28/08/2023, khóa học “Drucker tinh tuyển” do Trường Quản trị Hiếu Liêm tổ chức & đào tạo chính thức khai giảng với sự tham gia của 28 học viên là các nhà lãnh đạo, quản lý, giảng viên quản trị……đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Đây là một dịp hiếm có một tập thể đông đảo cùng nhau đọc và tìm hiểu về cha đẻ quản trị hiện đại Peter Drucker.

hinh-anh-hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-drucker-tinh-tuyen

Hình ảnh học viên tham gia khóa học “Drucker tinh tuyển”

Với thời lượng 03 tuần học tập liên tiếp, dưới sự dẫn dắt của anh Dương Trọng Tấn – Giám đốc Viện Phát triển Giáo dục Khai phóng Libero – Chuyên gia quản trị cấp cao Học viện Agile – Người có nhiều năm nghiên cứu và thực hành về tư duy quản trị của Drucker, khóa học “Drucker tinh tuyển” hướng đến giúp các nhà quản lý và lãnh đạo:

Làm quen với hệ thống tư duy của Peter Drucker;

Hiểu được những bài học chính yếu của Drucker về các lĩnh vực;

Có khả năng vận dụng vào công việc quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp và cả cuộc sống;

Nắm bắt hồn cốt của kinh doanh và tinh thần cách tân không ngừng nghỉ.

Lớp học kết thúc vào ngày 13/09/2023, cùng với đó là những lời khen từ học viên dành cho chương trình. Sau đây là một số feedback về chương trình.

feedback-4

feedback-3

feedback-2

feedback-1

Feedback của học viên sau khóa học

Hẹn gặp lại mọi người trong các chương trình đào tạo tiếp theo của Trường Quản trị Hiếu Liêm.