NeoManager Talk #2: Tư duy thiết kế và cải tiến sáng tạo

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện chuyên môn dành riêng cho học viên Chương trình đào tạo quản lý NeoManager, Trường Quản trị Hiếu Liêm tổ chức chương trình NeoManager Talk với chủ đề về Design Thinking.
webinar-tu-duy-thiet-ke-danh-rieng-cho-cuu-hoc-vien-cua-neomanager

Webinar – Tư duy thiết kế dành riêng cho cựu học viên của NeoManager

Tham gia chương trình là các anh chị quản lý đang tham gia chương trình đào tạo của Trường Quản trị Hiếu Liêm và quan tâm tới việc tìm hiểu, ứng dụng Design Thinking vào công việc và đời sống.
Chia sẻ với NeoManager Talk tháng 4 là hai vị khách mời khá quen thuộc, gồm Phó giáo sư Nguyễn Tiến Đông – Innovation Director, EQuest Education Group và Anh Mai Thành Trung – CIO Magestore.

Với chủ đề “TƯ DUY THIẾT KẾ VÀ VIỆC THÚC ĐẨY CẢI TIẾN SÁNG TẠO TẠI DOANH NGHIỆP”, hai vị khách mời đã cùng đông đảo học viên thảo luận sôi nổi về bối cảnh chung của việc ứng dụng Design Thinking, lý do tại sao Design Thinking lại quan trọng đối với đời sống và hoạt động kinh doanh ngày nay.
Bên cạnh việc nhắc lại các định nghĩa và nguyên tắc của Design Thinking, rất nhiều case study thực tế về việc sử dụng Tư duy thiết kế đã được kể và phân tích, mổ xẻ dưới nhiều góc nhìn khác nhau.
Chương trình hy vọng đã đem lại nhiều thông tin hữu ích và thúc đẩy việc ứng dụng Design Thinking ngày càng rộng rãi hơn trong cả việc thiết kế trải nghiệm của khách hàng, hoạt động nội bộ công ty và đời sống thường ngày.