NeoManager Talk #1: Cách thức gây dựng tổ chức học tập cho mọi người

Nhằm gia tăng kết nối trong cộng đồng cựu học viên để nâng cao năng lực quản lý và duy trì việc học tập suốt đời, Học viện Agile đã khởi động số đầu tiên trong chuỗi sự kiện NeoManager Talk hàng tháng với chủ đề: “CÁCH THỨC GÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP CHO MỌI NGƯỜI”.
Sự kiện có sự góp mặt của: Anh Phạm Anh Đới – CEO Học viện Agile, anh Bùi Quang Duy – General Manager tại Flinters Vietnam, chị Nguyễn Thị Phương – COO Học viện Agile và các anh, chị cựu học viên NeoManager.
workshop-cach-thuc-xay-dung-to-chuc-hoc-tap-cho-moi-nguoi

Workshop cách thức xây dựng tổ chức học tập cho mọi người

Sự kiện đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, chia sẻ cởi mở và thảo luận sôi nổi.
Trong đó, có phần chia sẻ chuyên môn về “Cách thức gây dựng tổ chức học tập cho mọi người” của anh Phạm Anh Đới với rất nhiều gợi ý thú vị. Và những chia sẻ tâm huyết của anh Bùi Quang Duy với câu chuyện thực tế về cách xây dựng tổ chức học tập hiệu quả tại Flinters Vietnam.
neomanager-talk-chia-se-cua-chuyen-gia

NeoManager Talk – Chia sẻ của chuyên gia

Đặc biệt, phải kể đến phần giao lưu trao đổi sôi nổi giữa các bạn cựu học viên NeoManager và hai diễn giả khách mời với những vấn đề phổ biến, khó tháo gỡ trong vấn đề đào tạo nội bộ tại các doanh nghiệp của mình.
neomanager-talk-giao-luu-cua-cac-hoc-vien

NeoManager Talk – Giao lưu của các học viên

Học viện Agile hy vọng chuỗi sự kiện NeoManager Talk hàng tháng có thể mang tới nhiều giá trị nhất cho các anh chị cựu học viên, cũng như góp phần duy trì triết lý của NeoManager là xây dựng năng lực tự học để nhà quản lý duy trì việc học tập suốt đời.
Và các anh chị đừng quên lịch hẹn NeoManager Talk #2 vào Thứ Tư, tuần thứ 3 tháng 4 nhé! Hẹn gặp lại anh chị tại sự kiện tiếp theo!
Khóa học liên quan:

Bài viết liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *