CLB sách và những câu chuyện: Sách và hành trình mở mang đầu óc con người

“CLB Sách và những câu chuyện” được bảo trợ bởi Viện Libero và Bookstop với mục tiêu xây dựng một cộng đồng có chung sở thích, nơi những người có cùng “tần số” kết bạn với nhau, qua đó mà có các kết nối sâu sắc hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

CLB Sách và những câu chuyện tổ chức sự kiện ra mắt mang tên: SÁCH VÀ HÀNH TRÌNH MỞ MANG ĐẦU ÓC CON NGƯỜI để cùng trao đổi về việc đọc sách, học hỏi và hành trình mở mang của mỗi người.

nhung-nguoi-yeu-sach-cung-te-tuu-ve-buoi-chia-se-clb-sach-va-nhung-cau-chuyen

Những người yêu sách cùng tề tựu về buổi chia sẻ “CLB Sách và những câu chuyện”

Dưới sự dẫn chuyện của anh Dương Trọng Tấn – người khởi xướng CLB SÁCH CHUYỆN, Dịch giả Nguyễn Thu Giang – giáo sư ngành Nhật Bản học của trường Đại học Việt Nhật, cũng chính là người dịch cuốn Phúc Ông tự truyện ra tiếng Việt đã có những chia sẻ rất tâm huyết:

– Câu chuyện về Phúc Ông (Fukuzawa Yukichi), một trong những người làm nên nước Nhật hiện đại hôm nay. Cuốn hồi kí đầy ắp sự kiện và tình cảm những ngày đầu nước Nhật bắt đầu lột xác.

– Câu chuyện về sự học suốt đời (tại sao nhớn rồi vẫn phải học như điên, học cái gì cho đúng cho trúng, học như thế nào mới phải mới hay).

Hẹn gặp lại anh/chị/em/bạn trong “Sách và những câu chuyện” kỳ tiếp theo nhé.