Seminar Họp hiệu quả với CLB Cán bộ trẻ Đà Nẵng

Hội họp là một phần không thể thiếu trong quá trình làm việc và trao đổi thông tin giữa các thành viên trong tổ chức. Các cuộc họp hiệu quả đảm bảo rằng thông tin được truyền đạt một cách rõ ràng, ý kiến được lắng nghe và quyết định được đưa ra một cách có logic và hợp lý.

dien-gia-to-hai-son-trong-seminar-tap-huan-ve-hoi-hop-hieu-qua

Diễn giả Tô Hải Sơn trong Seminar tập huấn về hội họp hiệu quả

Tuy nhiên, không phải lúc nào các cuộc họp cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Các cuộc họp không hiệu quả gây ra sự lãng phí về thời gian và năng lượng của những người tham gia. Đó là lý do tại sao hiểu và áp dụng các nguyên tắc và kỹ năng hội họp hiệu quả là vô cùng quan trọng.

Hiểu được những điều này, Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố phối hợp cùng Trường Quản trị Hiếu Liêm trực thuộc Học viện Agile, Hà Nội tổ chức tập huấn về chủ đề “Nâng cao hiệu quả hội họp” vào ngày 29/7/2023.

Buổi tập huấn với sự chia sẻ của anh Tô Hải Sơn – Giám đốc GrowMind, Chuyên gia Quản trị tại Trường Quản trị Hiếu Liêm, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo anh/chị hội viên trong CLB Cán bộ trẻ TP Đà Nẵng và một số anh, chị công tác tại cơ quan, đơn vị khác trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, anh/chị/em đã lắng nghe chia sẻ của diễn giả Tô Hải Sơn và cùng nhau thảo luận để:

– Hiểu rõ về tầm quan trọng của hội họp hiệu quả trong môi trường công việc.

– Khám phá 5 vấn đề thường gặp trong hội họp và nhận được gợi ý giải pháp để vượt qua chúng.

– Nhận được các mẹo và chiến lược hiệu quả cho họp online & offline, giúp cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

doi-ngu-can-bo-tre-tp-da-nang-rat-hai-long-ve-buoi-seminar

Đội ngũ cán bộ trẻ Tp Đà Nẵng rất hài lòng về buổi Seminar

Mong rằng trong thời gian tới, Trường Quản trị Hiếu Liêm và Ban lãnh đạo CLB Cán bộ trẻ Thành phố Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng nhau để tổ chức được những buổi tập huấn, sự kiện có ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị cho anh/chị/em trong cộng đồng.