Hội nghị Nhân sự – Công nghệ TalentX 2023 – Elevating HR with the Power of Technology and Leadership

Ngày 15/11, TalentX 2023 – Hội nghị và Triển lãm Nhân sự & Công nghệ Nhân sự Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ 20+ diễn giả, 300+ khách tham dự, là nơi học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong quản trị nhân sự cũng như tìm hiểu về các giải pháp HR Tech hiệu quả.

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thị Phương – Giám đốc Trường Quản trị Hiếu Liêm, Học viện Agile tại phiên Fireside Chat: Xây dựng hệ thống L&D bài bản cho doanh nghiệp.
chia-se-cua-dien-gia-nguyen-thi-phuong-trong-hoi-thao-talentx-2023

Chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thị Phương trong hội thảo TalentX 2023

Trong đó, diễn giả nêu ra những thách thức trong việc bổ sung và củng cố năng lực lõi cho doanh nghiệp để tạo ra giá trị, sự thay đổi trong hành vi học tập (học nhanh, học theo mong muốn mục tiêu bản thân) và sự thay đổi về bộ kỹ năng của người lao động.
Diễn giả Nguyễn Thị Phương cũng nhấn mạnh đến những nguyên tắc để xây dựng hệ thống L&D bài bản cho doanh nghiệp: từ mindset Agile L&D, cách xây dựng nhóm liên chức năng, xác định chỉ số đo lường theo bối cảnh, bài toán và sự đầu tư của doanh nghiệp và để phát triển năng lực thì cần huy động giải pháp tổng thể chứ không chỉ riêng L&D.
Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến diễn giả Nguyễn Thị Phương với phần chia sẻ thành công mang lại nhiều giá trị hữu ích cho sự kiện!
Hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo!