Ghé thăm và trao chứng chỉ NeoManager cho một số doanh nghiệp

NeoManager Summit 2023 đã khép lại nhưng hành trình lan tỏa niềm vui cho các học viên NeoManager vẫn được tiếp tục, khi đại diện của trường Quản trị Hiếu Liêm, Học viện Agile đã đến thăm và trao chứng chỉ NeoManager cho các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp chương trình NeoManager trong năm học 2022 – 2023.
05 điểm đến đầu tiên trong tour trao bằng chính là các công ty: DEHA Vietnam, VietIS Software Corporation, GMO-Z.com RUNSYSTEM; Xipat Flexible Solutions và Wavez Technology với rất nhiều nụ cười và những câu chuyện thú vị về hành trình áp dụng các kiến thức trong NeoManager vào công việc quản lý hằng ngày.
dai-dien-cua-truong-quan-tri-hieu-liem-ghe-tham-mot-so-doanh-nghiep-de-trao-chung-chi-neomanager

Đại diện của Trường Quản trị Hiếu Liêm ghé thăm một số doanh nghiệp để trao chứng chỉ NeoManager

Mọi người có háo hức mong chờ một chuyến ghé thăm bất ngờ của chúng tôi không?
Thân ái và hẹn gặp lại mọi người nha!