Khoảnh khắc Tổng kết khóa NeoManager K25

Hành trình 2,5 tháng học tập hăng say đã qua, Trường Quản trị Hiếu Liêm xin gửi lời chúc mừng tới tất cả anh chị học viên khóa NeoManager K25 đã cán đích thành công với những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” về số lượng Reflection cao nhất trong lịch sử NeoManager, Top 3 có số điểm cao nhất,…
Những nụ cười rạng rỡ, những chia sẻ đầy cảm xúc từ các anh chị học viên là kết quả của cả quá trình nỗ lực học tập không ngừng và là sự đền đáp cho lòng nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên.
hoc-vien-xuat-sac-dat-top-1

Học viên xuất sắc đạt top 1

hinh-anh-hoc-vien-dat-thanh-tich-top-2

Hình ảnh học viên đạt thành tích top 2

hoc-vien-dat-top-3-trong-khoa-neomanager-k25

Học viên đạt top 3 trong khóa NeoManager K25

Trường Quản trị Hiếu Liêm xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị NeoManager K25 vì đã hoàn thành trọn vẹn khóa học. Chúc anh chị luôn thành công và tràn đầy năng lượng để bắt đầu hành trình mới với một phiên bản hoàn hảo hơn!