Trường Đại học Phenikaa chú trọng dạy các kỹ năng cho sinh viên

Sáng ngày 28/10/2021, PGS.TS Lê Hiếu Học – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa và bà Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Học viện Agile đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS Lê Hiếu Học chia sẻ, Tập đoàn Phenikaa là một doanh nghiệp chú trọng đến công nghệ và ứng dụng của công nghệ trong sản xuất. Là thành viên của Tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Phenikaa cũng hướng tới việc ứng dụng cộng nghệ vào giảng dạy và đào tạo.

Bên cạnh đó, Trường luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo hướng tới thực tiễn. Do vậy, Trường đặc biệt chú trọng kết nối với các doanh nghiệp nhằm thiết kế các chương trình đào tạo mang tính thực hành, có tính thực tiễn cao. Từ những điều trên, có thể thấy được tiềm năng cho việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty CP Học viện Agile (gọi tắt là Học viện Agile) trong tương lai là rất lớn.

buoi-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-truong-dai-hoc-phenikaa-va-hoc-vien-agile

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Học viện Agile

Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện Agile vì đã tài trợ và cung cấp các khóa học kỹ năng cho sinh viên Phenikaa cùng hệ thống quản lý học tập cho Trường.

Thay mặt Học viện Agile, bà Nguyễn Thị Phương bày tỏ mong muốn các khóa học kỹ năng sẽ hữu ích, trang bị thêm cho sinh viên Trường Đại học Phenikaa kiến thức về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng cộng tác, nuôi dưỡng tư duy phát triển.

Những khóa học này được kỳ vọng sẽ giúp nâng tầm kỹ năng của sinh viên Trường Đại học Phenikaa, góp phần đào tạo một thế hệ sinh viên Phenikaa tài năng, vững chắc về kiến thức chuyên môn và được trang bị bài bản về kỹ năng mềm, luôn sẵn sàng cho những thử thách trong thực tế.

Đại diện Học viện Agile rất mong đợi những hoạt động sắp tới sẽ sớm được triển khai, và mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ trở nên bền chặt, tốt đẹp.

Nguồn tin: https://phenikaa-uni.edu.vn/vi/post/tin-tuc/tin-tuc-thong-bao/truong-dai-hoc-phenikaa-chu-trong-day-cac-ky-nang-cho-sinh-vien