Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Agile nhằm xây dựng năng lực, bồi dưỡng chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực, đối mới sáng tạo ứng dụng công nghệ giáo dục.
le-ky-ket-giua-dai-dien-dai-hoc-giao-duc-va-hoc-vien-agile

Lễ ký kết giữa đại diện Đại học Giáo dục và Học viện Agile

Tham dự Lễ Ký kết, đại diện từ Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội có sự góp mặt của thầy Tô Quang Cường – Trưởng khoa Công nghệ Giáo Dục; thầy Phạm Kim Chung – Phó Chủ nhiệm khoa cùng sự hiện diện của 34 bạn sinh viên Khoa Công nghệ giáo dục.
Bên cạnh đó là đại diện Học viện Agile gồm có anh Nguyễn Việt Khoa – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Agilead Global; anh Đào Duy Thanh – Giám đốc CodeGym Hà Nội; chị Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Học viện Agile; chị Trần Hoài Phương – Trưởng phòng Kinh doanh trung tâm Agilearn, chị Lê Hà Mai Trang – Trưởng nhóm Vận hành Học viện Agile.
Theo thỏa thuận, bắt đầu từ năm học 2021-2022, Học viện Agile và Khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục thống nhất triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, phát triển các chương trình hỗ trợ sinh viên Khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục (trải nghiệm, thực tập nghề, tuyển dụng việc làm, kinh doanh và khởi nghiệp…)
hoc-vien-agile-va-dai-hoc-giao-duc-se-cung-trien-khai-cac-hoat-dong-dao-tao-trong-tuong-lai

Học viện Agile và Đại học Giáo dục sẽ cùng triển khai các hoạt động đào tạo trong tương lai

Đây sẽ là giá trị tăng thêm dành cho các bạn sinh viên giúp nâng cao năng lực và tính sẵn sàng cho công việc sau này. Khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục kỳ vọng sẽ đào tạo được các thế hệ sinh viên giỏi kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng thành thạo các sản phẩm công nghệ giáo dục hướng tới nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.