Trang bị kỹ năng làm việc và Khởi nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên

Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc nền tảng cũng như năng lực về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên. Trường Quản trị Hiếu Liêm, Học viện Agile đã đồng hành cùng các Trường đại học, Trung ương Đoàn và các Câu lạc bộ sinh viên để cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến, cũng như các phiên tập huấn giảng dạy cho giảng viên các trường.

Từ tháng 10/2021 đến nay, đã có hơn 10.000 sinh viên hoàn thành các chương trình đào tạo về kỹ năng làm việc và khởi nghiệp sáng tạo trên hệ thống học tập online của Học viện Agile. Các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Phenikaa, các trường đại học thành viên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI), Trường Đại học ngoại thương, Đại học Hà Nội, Trung ương Đoàn,  cũng như các Câu lạc bộ sinh viên như: AIESEC, DYNAMIC, HRC, The Banker, Pegasus, Khởi nghiệp cùng Kawai,…

Trong đó, gần 6000 sinh viên từ Đại học Phenikaa đã hoàn thành các chương trình học về Khởi sự kinh doanh, ra quyết định giải quyết vấn đề, Kỹ năng cộng tác nhóm,…. Học viện Agile cũng tập huấn về kỹ năng khởi nghiệp cho các thầy cô của trường, nhằm giúp các thầy cô đồng hành cùng sinh viên tốt hơn trong các dự án, cuộc thi khởi nghiệp.

Học viện Agile cũng đã đồng hành trang bị kiến thức về khởi nghiệp cùng cuộc thi khởi nghiệp với Đại học Quốc gia Hà Nội trong mấy năm qua. Chúng tôi cũng đồng hành cùng trường Đại học Giáo dục, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội để giảng dạy môn học về Quản trị doanh nghiệp, cũng như Quản trị công nghệ giáo dục cho sinh viên.

chuong-trinh-trang-bi-ky-nang-lam-viec-va-khoi-nghiep-cho-hon-10000-sinh-vien

Chương trình trang bị kỹ năng làm việc và khởi nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên

Chương trình giúp chúng tôi hiện thực hóa mong muốn giúp các bạn trẻ có kỹ năng tốt, sẵn sàng tham gia thị trường lao động ; cũng như truyền cảm hứng để các em tạo ra và dẫn dắt những thay đổi tại nơi học tập, làm việc hoặc nơi các em sinh sống.