Company Tour #1: Cách Flinters sống và làm việc

Nằm trong hoạt động giao lưu của Cộng đồng cựu học viên Agile Alumni; đồng thời tạo cơ hội để các thành viên cùng nhau chia sẻ, học hỏi về mô hình và cách thức quản lý tại các doanh nghiệp; Company Tour số đầu tiên đã ghé thăm Công ty Flinters Việt Nam vào chiều thứ 4 ngày 29/6/2022 với sự tham gia của gần 40 cựu học viên NeoManager là quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp.

gan-40-cuu-hoc-vien-neomanager-ghe-tham-cong-ty-flinters-viet-nam

Gần 40 cựu học viên Neomanager ghé thăm công ty Flinters Việt Nam

Trong phần đầu – Cách Flinters sống và làm việc, các thành viên tham gia đã có màn khởi động tuyệt vời với rất nhiều board game thú vị. Tiếp đó, đại diện của Flinters đã dẫn mọi người tham quan văn phòng và nhận được không ít những lời khen ngợi, xuýt xoa với: văn phòng rộng rãi, sạch đẹp, chuẩn 5S; các khu làm việc ngăn nắp kết hợp với khu vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, khu vực pha chế; các phòng được đặt theo tên các món ăn nổi tiếng của Việt Nam như Phở, Bún chả, Bánh xèo…

Trong phần tiếp theo, mọi người tiếp tục được lắng nghe chia sẻ từ lãnh đạo và quản lý Flinters về sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty cũng như triết lý sống của người Flinters. Trong đó, nổi bật là mission nhấn mạnh đến Hạnh phúc (Happy) và các giá trị cốt lõi như Diversity (tôn trọng sự khác biệt), Ownership (tự chủ). Flinters là một môi trường mở dựa trên tinh thần tôn trọng và lắng nghe, tự do nằm trong khuôn khổ, tôn trọng tự do của người khác để “mỗi ngày đến công ty là một ngày vui”.

Ngoài ra, các quản lý của Flinters cũng chia sẻ một số hoạt động nổi bật đã triển khai hiệu quả tại doanh nghiệp như: mô hình Agile/Scrum, Kaizen, 5S, chế độ làm việc linh hoạt, WFH, business contest, đánh giá 360 độ, họp 1:1 với ban lãnh đạo, quản lý thường xuyên, LGBT team…

Kết thúc là phần Hỏi đáp mở rộng sôi nổi với rất nhiều câu hỏi đến từ các thành viên tham gia. Anh Bùi Quang Duy – General Manager của Flinters đã chia sẻ và giải đáp về các vấn đề như quản lý nhân sự, xây dựng văn hóa học tập, quản trị tri thức… dựa trên kinh nghiệm quản lý và những câu chuyện thực tế tại chính doanh nghiệp của mình.

Sau chương trình, tất cả thành viên đều nhất trí đánh giá Flinters là môi trường làm việc đáng mơ ước mà mọi quản lý muốn xây dựng và mọi nhân viên muốn được làm việc.

Cảm ơn đội ngũ Flinters Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo, tiếp đón nhiệt tình và chia sẻ tâm huyết giúp Company Tour số đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp.

Hẹn gặp lại mọi người trong các chuyến Company Tour tiếp theo!