Chuyến thăm Làng Trong Thung

Ngày 13/08/2023 vừa qua, tập thể học viên Trường hè Tư duy 2023 đã có một chuyến đi đáng nhớ tới Làng Trong Thung – Jacaranda Valley Ecofarm Ba Vì.

Toạ lạc tại Thôn Phú Yên, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội, khu nghỉ dưỡng rộng khoảng 8000m2 được ví như một ngôi làng thu nhỏ của chị Trịnh Thị Hương – Học viên trường hè cùng các cộng sự.

Tại đây, chúng mình được thả mình vào không gian thiên nhiên xanh mướt, hòa mình vào hương vị của mùa hè mát lành, cảm nhận giá trị sống Xanh, sống Sạch.

hoc-vien-truong-he-tu-duy-den-hop-lop-tai-lang-trong-thung-ba-vi

Học viên Trường hè tư duy đến họp lớp tại Làng Trong Thung – Ba Vì

Các bạn nhỏ trong đoàn được thỏa thích bơi lội ở bể bơi ngoài trời cùng ba mẹ, rồi sung sướng khi phát hiện được trải nghiệm ở giường tầng cùng nhau.

Bữa trưa với những nguyên liệu, tươi, ngon, sạch từ nông trại đến bàn ăn, cộng thêm những tiếng cười giòn tan của cả đoàn từ những câu chuyện hết sức thú vị về gia đình, cuộc sống, công việc khiến bữa ăn càng thêm trọn vẹn

Chuyến đi không chỉ đánh dấu một kỳ nghỉ hè, một buổi họp lớp đầy ý nghĩa mà còn kết nối và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên và gia đình.

Kiều Anh – Giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội – Học viên Trường hè Tư duy 2023 nhắn nhủ: ” Hôm nay vui lắm ạ, Làng Trong Thung cũng rất đẹp luôn, cứ như này thì em chỉ muốn họp lớp mãi thôi anh/chị ơi”.

Bài viết liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *