NeoManager Talk #5 – Quản lý tay ngang

Quản lý là việc làm quan trọng, quyết định tới thành quả của cả nhóm và doanh nghiệp.
Tuy nhiên, ngoài đa phần quản lý được bổ nhiệm từ người làm chuyên môn giỏi, có một số quản lý đi lên từ vị trí không cùng chuyên môn với đội nhóm, phòng ban của mình. Trong cả hai trường hợp này, nhà quản lý đều phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.
– Thiếu chuyên môn hoặc dựa quá nhiều vào chuyên môn để quản lý đều không được.
– Sự khác biệt về chuyên môn, tính cách, phương thức làm việc đều dẫn tới những cảm xúc không tốt.
Đó là những vấn đề sẽ được thảo luận và tìm lời giải trong NeoManager Talk với chủ đề:
“QUẢN LÝ TAY NGANG: CẢM XÚC, CHUYÊN MÔN HAY MỐI QUAN HỆ”.

neomanager-talk-5

NeoManager Talk 5 – Quản lý tay ngang

Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của 2 vị khách mời: Anh Nguyễn Quang Huy, MBA Lecturer, Đại học Ngoại Thương và
Chị Trần Linh Chi, 2D Artist Manager, IMBA Studio. Chị Linh là cựu học viên của chương trình NeoManager.