Company Tour #3: Khám phá Rikkeisoft

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Company Tour, Cộng đồng Cựu học viên Agile Alumni tiếp tục ghé thăm Công ty Cổ phần Rikkeisoft vào chiều thứ 6 ngày 28/10/2022 với sự tham gia của gần 40 cựu học viên NeoManager và đội ngũ quản lý, lãnh đạo của Rikkeisoft

cuu-hoc-vien-cua-neomanager-den-tham-rikkeisoft

Cựu học viên của NeoManager đến thăm Rikkeisoft

Trong phần đầu, các thành viên trong cộng đồng được tham quan văn phòng, trải nghiệm môi trường làm việc cũng như tìm hiểu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, về hệ thống quản trị, văn hóa, con người tại Rikkeisoft.

Trong phần tiếp theo, mọi người tiếp tục được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ anh Nguyễn Viết Lâm – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Khối Quản trị nhân lực của Rikkeisoft về cách xây dựng giá trị “chia sẻ” trong nội bộ Rikkeisoft với những bài học thực tế quý báu.

Không chỉ vậy, sự kiện còn có thêm phần chia sẻ chuyên môn về “Quản trị cảm xúc nơi công sở” từ chuyên gia Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Học viện Agile.

Kết thúc là phần Hỏi đáp mở rộng sôi nổi với rất nhiều câu hỏi đến từ các thành viên tham gia. Tại đây, anh Lâm và chị Phương đã nhiệt tình chia sẻ và giải đáp các vấn đề về quản trị cảm xúc, quản trị nhân sự, xây dựng văn hóa tổ chức… dựa trên kinh nghiệm quản lý và những câu chuyện thực tế tại chính doanh nghiệp của mình.

Kết thúc hành trình tất cả thành viên đều bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ với hệ thống quản trị chuyên nghiệp và giá trị văn hóa tích cực của Rikkeisoft.

Cảm ơn đội ngũ Rikkeisoft đã chuẩn bị chu đáo, tiếp đón nhiệt tình và chia sẻ tâm huyết giúp Company Tour số 3 diễn ra thành công tốt đẹp.

Hẹn gặp lại mọi người trong các chuyến Company Tour tiếp theo!